Xã Hội Thượng Lưu - High Society 2015 (Tập 6/20)

Xã Hội Thượng Lưu - High Society 2015 (Tập 6/20)

xem hinh anh trong phim xa hoi thuong luu 2015  full hd vietsub online poster
 Tên Phim: Xã Hội Thượng Lưu - High Society | PhimViet24h.Com
 Đạo diễn: Choi Hyeong-Hun
 Diễn viên: UEE, Sung Joon, Park Hyung Shik, Lim Ji Yeon,
 Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm,
 Quốc Gia: Hàn Quốc,
 Năm Phát Hành: 2015,
 Thời Lượng: 20 Tập

 Từ Khóa: xem phim xa hoi thuong luu han quoc long tieng thuyet minh Full HD vietsub

Bạn đang xem phim Xã Hội Thượng Lưu - High Society 2015 trực tuyến tại Website Xem Phim Online
Các bạn vui lòng ấn Like g+1 để xem phim nhanh hơn!

Nội Dung: 

Phim "Xã hội thượng lưu" là câu chuyện về một nữ thừa kế giàu có giấu thân phận vì luôn mong muốn tìm được một người đàn ông có thể yêu cô vì chính bản thân cô, không phải vì gia thế và tiền bac; và một người đàn ông xuất thân nghèo khó, không tin tưởng vào thứ gọi là tình yêu.

hinh anh trong phim xa hoi thuong luu 2015

Jang Yoon-Ha là con gái út của một gia đình giàu có. Mặc dù gia đình cô ấy cực kỳ giàu nhưng cô làm lại việc bán thời gian tại một cửa hàng thực phẩm. Cô giấu gia thế của mình và cố gắng tìm thấy một người đàn ông mà cô yêu thương.

hinh anh trong phim xa hoi thuong luu 2015

Phim Xã Hội Thượng Lưu, nữ nhân vật chính quyết tâm thực hiện được ước mơ để tìm được người tình trong mộng của mình. Điều đầu tiên cô làm là cô cố ý che giấu thân phận cũng như gia cảnh của mình, cô làm một người bình thường như bao cô gái khác nhằm để xem ai mới yêu cô bất chấp tất cả. Đương nhiên công cuộc tìm kiếm ấy không hề dễ dàng, đàn ông thì cô gặp rất nhiều nhưng cô vẫn chưa tìm được người làm cho trái tim cô thật sự cảm mến. Tình cờ một hôm, cô gặp được một anh chàng mà đã gây ấn tượng cho cô, đó là một anh chàng có gia cảnh nghèo khó và đặc biệt, anh ta không có lòng tin vào tình yêu. Điều đó đã khiến cô nghĩ rằng, chỉ có thể là anh ta mới cho cô một tình yêu chân thành. Cô đã đặt quyết tâm tiếp cận và tìm hiểu về anh chàng.

[id]Trailer_Phim;http://www.youtube.com/watch?v=mNGtuZhtek8|1;https://goo.gl/VxlOZw|2;https://goo.gl/B2sYxX|3;https://goo.gl/aEDEQX|4;https://goo.gl/aM7Yid|5;https://goo.gl/HDqaoF|6;https://goo.gl/UmYgVu|Được tổng hợp bởi PhimViet24h.Com - Website xem phim dành cho người Việt. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.[/id]
Cập nhật: 18/06/2015