Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người tập cuối: Kết thúc viên mãn

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người tập cuối: Kết thúc viên mãn

Vậy là bộ phim cũng đã đi tới chặn đường cuối cùng. Mỗi nhân vật trong bộ phim đều đã tìm được giá trị riêng của bản thân, hạnh phúc với những điều mình có. Hạ Chi sau cùng đã nhận hậu quả cho những việc làm sai trái của mình. 

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người tập cuối: Kết thúc viên mãn
Diễn biến Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người tập 35

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người tập cuối: Kết thúc viên mãn

Hạ Chi gánh nhận hậu quả cho hành động xấu xa của mình

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người tập cuối: Kết thúc viên mãn
Chơi xấu sau lưng bạn, Hạ Chi mong được thấy cảnh Ngu Mỹ Nhân thất bại, gục ngã. Cô mong có thể giẫm đạp lên Mỹ Nhân để hả hê với sự đố kỵ của mình. Nào ngờ kế hoạch của cô chẳng những không thành công, mà chính cô lại phải nhận hậu quả cho hành động đó. Vụ việc chơi xấu của cô đã bị tất cả mọi người biết. Cô cứ tưởng rằng tiểu Mỹ là người giở trò sau lưng mình nhưng thật chất chính ông chủ cô lại là người phơi bày sự thật.

Hoá ra, cô vẫn chỉ là một công cụ được huấn luyện để đạt lợi ích cho công ty. Khi họ tìm được một người tốt hơn, đẹp hơn thì chắc hẳn những thứ kém chất lượng không còn cần thiết nữa. Những điều cô làm bao lâu nay đã trở nên vô nghĩa, vừa không chiếm được người mình yêu, vừa mất đi sự nghiệp mà khó khăn lắm cô mới có được nó.

Trang Vũ - Ngu Mỹ Nhân yêu xa, tình cảm vẫn mặn nồng như ngày đầu

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người tập cuối: Kết thúc viên mãn

Không thể phủ nhận sự nghiệp đối với Trang Vũ mà nói, vẫn là một thứ rất quan trọng. Anh vẫn đang hằng ngày tìm tòi, nghiên cứu để có thể tìm ra được nhiều giống loài mới. Tiểu Ngu cũng rất hiểu bạn trai của mình, dù biết sẽ rất khó, rất buồn, nhưng cô vẫn luôn động viên giáo sư Trang ra nước ngoài phát triển sự nghiệp.

Dù cả hai không được ở bên nhau nhưng họ vẫn luôn nhắn tin, call video, viết thư cho nhau để giữ mối quan hệ. Tình yêu của họ thật sâu đậm, cả hai vì nhau mà đã hi sinh rất nhiều.

Cái kết viên mãn cho tất cả nhân vật

Ngoài trừ nhân vật phản diện Hạ Chi, tất cả các nhân vật của phim đã tìm được hạnh phúc của riêng mình. Cặp đôi chính của chúng ta - Trang Vũ và Ngu Mỹ Nhân đã được hạnh phúc với người mình yêu và sự nghiệp thuận lợi, Trang Vũ thành công nghiên cứu giống cây mới còn dự án bảo tồn chim của Mỹ Nhân cũng được đông đảo mọi người ủng hộ và số chim bị giết hại cũng giảm đáng kể. Lão Lý cũng như cặp đôi Cận Hy - Lý Điềm Điềm đã đi đến được bến thuyền cuối cùng với người thương, họ đã chính thức kết hôn.

Trang Vũ chính thức cầu hôn Ngu Mỹ Nhân, khán giả thích mê với cảnh hôn hơn 1 phút

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người tập cuối: Kết thúc viên mãn

Anh chàng giáo sư Trang Vũ đã tạo một bất ngờ cực lớn cho tiểu Ngu. Anh không nói gì đã bí mật bay về nước cùng với lời cầu hôn cô nàng. Khi nhìn thấy người yêu đã không gặp trong một thời gian dài, tiểu Mỹ như vỡ oà. Chắc hẳn cả hai đã có khoảng thời gian khó khăn khi phải sống xa nhau lâu đến vậy.

Vỡ oà trong cảm xúc lắng đọng ấy, cả hai đã có một màn kiss scene nồng nhiệt. Điều đặc biệt ở đây, cảnh hôn của cặp đôi kéo dài đến tận 1 phút. Nhờ vào chemistry đỉnh cao và sự hòa hợp giữa Trương Bân Bân và Ngu Thư Hân, cảnh hôn mang lại cảm giác ngọt ngào, sâu đậm và không hề nhàm chán.

Vậy bộ phim Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người đã chính thức khép lại. Qua 35 tập phim, tác phẩm đã đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, giúp mọi người có một khoảng thời gian healing, thư giãn nhờ những tình tiết hài hước, đáng yêu. Dù có nhiều ý kiến trái chiều nhận xét rằng bộ phim mang motip cũ và có phần nhàm chán nhưng ta không thể bác bỏ độ phủ sóng của bộ phim. Chúng ta hãy cùng theo dõi những dự án tiếp theo của các diễn viên và ủng hộ họ trên con đường sắp tới nhé!

Cập nhật: 03/11/2022

Thẻ: